Trường Tiểu học Định Hòa tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 24/11/2014 08:11
Tôn sư trọng đạo là nét đẹp truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Nghề dạy học luôn được xã hội tôn vinh và trân trọng. Hàng năm cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là cả nước lại hân hoan đón mừng ngày lễ trọng đại này.

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, sáng ngày 20/11/2014, Trường Tiểu học Định Hòa long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Tham dự buổi Lễ có đông đảo các thế hệ công chức, viên chức, người lao động (CBVC) và học sinh toàn Trường.

Đây là ngày tôn vinh những Nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của toàn thể người dân Việt Nam dành cho các thế hệ thầy cô giáo và cũng là dịp để toàn thể CBVC nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của một năm đã qua.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Bảo Trọng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu đã về dự, chung vui và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam đối với thầy, cô giáo của Trường.

dsc01933
Thầy Nguyễn Bảo Trọng - Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi Lễ long trọng này, Nhà trường rất vinh dự được Cô Trịnh Thị Yến, nguyên Hiệu trưởng nhà trường trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo cho các giáo viên của trường đã có công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của đất nước. Cũng tại buổi Lễ này, đại diện thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh và học sinh đã phát biểu những cảm tưởng của mình về ngày nhà giáo Việt Nam và Lãnh đạo nhà trường cũng đã trao tặng thánh hoàng.

dsc01989
Cô Trịnh Thị Yến - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
dsc01991
Thầy Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch Công đoàn tặng Thánh hoàng

Buổi kỉ niệm đã diễn ra thành công rực rỡ với ngập tràn những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm, những tràng pháo tay và những nụ cười rạng rỡ.

Một số hình ảnh trong ngày kỉ niệm

dsc01895 1
dsc01995