Trường tiểu học Định Hòa tham gia trò chơi dân gian

Thứ hai - 17/11/2014 14:23

Hưởng ứng “Hội thi trò chơi dân gian, hát dân ca năm học 2014 – 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương. Sáng ngày 15/11/2014 cụm 1 TP. Thủ Dầu Một đã tổ chức “Hội thi trò chơi dân gian”

Hội thi được tổ chức tại Trường Tiểu Học Tân An gồm có 8 trường trên địa bàn cụm: TH Định Hòa, TH Kim Đồng, TH Nguyễn Hiền, TH Tương Bình Hiệp, TH Lê Thị Hồng Gấm, TH Hòa Phú, TH Phú Mỹ, TH Tân An. Các em được tham gia các trò chơi sôi nỗi như: Lựa đậu, Thổi bóng nước, Ngậm muỗng chuyền banh, Vòng xe đoàn kết, Thảm bay trên không, Đá bóng đoàn kết. Đẩy mạnh việc rèn luyện tập thể, tăng cường thể chất đồng thời phát huy tính chủ động, tinh thần đoàn kết trong cuộc sống.

Hội thi trò chơi dân gian không chỉ tạo dấu ấn đẹp trong lòng các em mà giúp các em có được niềm vui khi đén trường, qua đó cụm còn chọn ra đội tuyển để tham gia hội thi cấp Thành phố.

Một số hình ảnh "Hội thi trò chơi dân gian cụm 1"

doi tuyen th dinh hoa
Đội tuyển Trường tiểu học Định Hòa tham gia "Hội thi trò chơi dân gian"

Trò chơi Lựa đậu