Sinh hoạt ngoại khóa Rung chuông vàng

Thứ hai - 27/03/2017 09:13
Trường tiểu học Định Hòa tổ chức thành công Sinh hoạt ngoại khóa Rung chuông vàng
          Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập. Sáng 27/3/2017 trường Tiểu học Định Hòa phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Âu Châu – SIT chi nhấn Bình Dương tổ chức sinh hoạt động ngoại khóa với hình thức Rung chuông vàng.
          Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh trả lời các câu hỏi Tiếng Anh giúp các em nâng cao năng lực nghe viết, Tất cả 60 thí sinh đại diện cho 6 lớp của khối 5 đã tham gia thi kiến thức về Tiếng Anh nghe viết.

DSC00449
Học sinh Trịnh Hà Phương lớp 5/1 đã xuất sắc về nhất khi vượt qua 27 câu hỏi của ban tổ chức.
DSC00426
Thầy Cô tham gia trò chơi để cứu học sinh

Kết quả của trò chơi, các Cô đã cứu được toàn bộ thí sinh tham gia của lớp mình để các em tiếp tục thi các câu hỏi tiếp theo.
          Ngày đầu tuần đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa cho mỗi học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức về Tiếng Anh tiếp thêm lòng nhiệt huyết để các em tích cực trong học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Định Hòa.
Một số hình ảnh Rung chuông vàng

DSC00415

DSC00417