Hoạt động từ thiện

Thứ hai - 30/11/2015 15:48
Vào đầu năm học 2015 - 2016 học sinh Trường tiểu học Định Hòa đã nhận được rất nhiều học bỏng của các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm.

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, hằng năm Ủy ban nhân dân Phường và các nhà hảo tâm... đều triển khai các hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa với học sinh nghèo học giỏi. Nhằm chia sẽ và bù đắp những khó khăn của các em học sinh, mong muốn tạo cho các em những động lực học tập và vun đắp những ước mơ, góp phần tạo dựng thế hệ tương lai của đất nước. Phường Định Hòa đã trao tặng nhiều xuất học bổng cho các em học sinh cùng với sách vở để chuẩn bị cho năm học mới.

Tác giả bài viết: N. V. Q