Hoạt động văn nghệ trường tiểu học Định Hòa

Thứ hai - 30/11/2015 15:48
Phong trào văn nghệ của trường Tiểu học Định Hòa luôn đi đầu trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Những năm học qua, phong trào văn nghệ của Trường Tiểu học Định Hòa luôn đi đầu trong các hoạt động của nhà trường. Với mong muốn mỗi học sinh không chỉ được học văn hóa mà còn được phát triển một cách toàn diện về văn, thể, mỹ. Nhà trường đã nỗ lực không ngừng trong công tác khuyến khích, xây dựng và thực hiện các chương trình văn hóa, văn nghệ trong và ngoài nhà trường. Ngoài các chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học như: Lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3, Lễ khai giảng năm học mới; Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam (20-11); Tổng kết năm học ...và tham gia các hội thi Tiếng hát sơn ca, Hát dân ca ... do Nhà thiếu Nhi Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức. Tại các hội thi các em đã đạt nhiều giải thưởng như: Văn nghệ hè cấp Thành phố đạt hạng nhất toàn đoàn, ...  Để tổ chức tốt các phong trào văn nghệ của trường,  Ban giám hiệu nhà trường và Hội phụ huynh học sinh đã không ngừng quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động năng khiếu, bằng hoạt động thường xuyên, có hiệu quả. Nhằm bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật các em học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy năng khiếu, sở trường  đáp ứng nhu cầu, sở thích, nguyện vọng chính đáng của học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động văn nghệ

dsc 0127

Tác giả bài viết: N. V. Q