Trường Tiểu học Định Hòa

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn cở sở Trường tiểu học Định Hòa với 4 mục tiêu nhiệm vụ cụ thể.

Hòa chung với không khí Đại hội CĐCS các cấp và tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Thủ Dầu Một, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2017 Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Định Hòa long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham  dự  Đại hội có đ/c Nguyễn Bảo Trọng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn.

Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đ/c Ngô Quốc Hùng thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận, tập trung kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 và thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Mục tiêu của đại hội:

1. Đại hội công đoàn trường có nhiệm vụ đánh giá đúng thực trạng tình hình phong trào công nhân viên chức lao động; kết quả thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn cơ sở trường và rút ra những bài học kinh nghiệm, phân tích rõ yếu kém, tồn tại và nguyên nhân; để xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới.

2. Thông qua đại hội công đoàn, lựa chọn bầu vào ban chấp hành công đoàn cơ sở những cán bộ có đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện nghị quyết của đại hội; nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH và hội nhập quốc tế; thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; nâng cao uy tín, vị thế công đoàn trong tình hình mới.

3. Đại hội công đoàn phải thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng dân chủ, sôi nổi của đoàn viên, công nhân viên chức lao động và tổ chức công đoàn; tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, tăng cường đoàn kết, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của ban chấp hành, công đoàn nhà trường. Coi trọng chất lượng, tránh phô trương hình thức, tiết kiệm về thời gian và kinh phí.

4. Phương châm của đại hội: “ Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”.

Đại hội đã sáng suốt bầu Ban chấp hành  mới gồm 5 đồng chí, 2 đồng chí tham dự đại hội công đoàn thành phố Thủ Dầu Một và tiến hành họp phiên đầu tiên phân công nhiệm vụ cụ thể. Phát huy những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Bảo Cường sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức các hoạt động của Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội công đoàn cơ sở

DSC00851
Lễ chào cờ
DSC00855