Công văn số 1210/PGDĐT-TVTB về việc tập huấn hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học

Số : 1210 /PGDĐT-TVTB

Thủ Dầu Một, ngày 05  tháng  11  năm 2014

V/v tập huấn hướng dẫn

sử dụng thiết bị dạy học

( máy chiếu tích hợp bảng thông

minh và phần mềm Windows 8 ) .

Kính gửi : Các trường  tiểu học ĐH , NH

- THCS : CN , NTMK , PC , NVC

HP , PM , PH

Căn cứ vào công văn số : 1939/SGDĐT-TVTBCNTT ngày 03 tháng 11 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương v/v tập huấn hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học ( máy chiếu tích hợp bảng thông minh và phần mềm Windows 8 ) .

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một thông báo đến các trường trên , kế hoạch tập huấn hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học ( máy chiếu tích hợp bảng thông minh và phần mềm Windows 8 ) cụ thể như sau :

1- Nội dung : Hướng dẫn cách lắp ráp , sử dụng máy chiếu tích hợp bảng thông minh vào công tác giảng dạy trong nhà trường và hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 8 .

2- Đối tượng : Đại diện Ban Giám hiệu /Ban Giám đốc , 01 giáo viên tin học , 01 viên chức thiết bị , 01 tổ trưởng chuyên môn . ( Đơn vị có thể cử những giáo viên chưa được tập huấn lần nào về máy chiếu này ) .

Lưu ý : Các đối tượng tham dự tập huấn có nhiệm vụ tiếp thu và sau khi về tập huấn lại cho tất cả giáo viên trong đơn vị , trường học cách sử dụng máy chiếu tích hợp bảng thông minh và phần mềm Windows 8 . Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức kiểm tra đánh giá việc sử dụng thiết bị dạy học được cấp phát và ứng dụng trong dạy học .

3- Địa điểm : Trường THCS Chánh Nghĩa , khu 9 phường Chánh Nghĩa , thành phố Thủ Dầu Một

4- Thời gian :  01 buổi , 14 giờ ngày 11/11/2014

Nhận được công văn này , Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Ban Giám hiệu / Ban Giám đốc các đơn vị , các trường học thực hiện đúng nội dung trên .

Nơi nhận :                                                        TRƯỞNG PHÒNG

-Như trên ;