Công văn số 1217/PGDĐT-TH về việc tổ chức Hội thi trò chơi dân gian, hát dân ca năm học 2014 - 2015

Thứ năm - 06/11/2014 15:48

UBND TP THỦ DẦU MỘT

Số :1217/PGDĐT-TH

Thủ Dầu Một, ngày 06 tháng  11  năm 2014

V/v tổ chức Hội thi trò chơi dân gian,

hát dân ca năm học 2014-2015.

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường Tiểu học.

Căn cứ công văn số  1957/SGDĐT-GDTH ngày 4 tháng 11 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc tổ chức Hội thi Trò chơi dân gian, hát dân ca cấp tiểu học vòng Tỉnh  lần VII năm học 2014 – 2015;

Nhằm chuẩn bị đội tuyển tham gia Hội thi cấp tỉnh đạt hiệu quả. Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn 3 cụm trường tổ chức Hội thi trò chơi dân gian trước khi tham gia Hội thi vòng Thành Phố như sau:

Phần I : Trò chơi dân gian

1. Mỗi cụm trường tổ chức 6 trò chơi nhằm chọn ra 6 đội tuyển đại diện cho cụm tham gia Hội thi trò chơi dân gian cấp Thành Phố gồm 06 trò chơi như sau:

• Lựa đậu: 2 nam, 2 nữ
  • Xe cút kít nhặt quà: 5 nam, 5 nữ
  • Vòng xe đoàn kết: 5 nam, 5 nữ
  • Ngậm muỗng chuyền chanh: 3 nam, 2 nữ
  • Thổi bóng nước: 4 nam, 4 nữ
  • Thảm bay trên không: 5 nam, 5 nữ

2. Thể lệ và hình thức tổ chức (đính kèm như thể lệ cấp Tỉnh)

3. Thời gian:

- Cụm trưởng 03 cụm phối hợp Tổ chuyên môn Thể dục tổ chức chọn đội tuyển tham dự cấp thành phố (trước ngày 16/11/2014).

Cấp thành phố sẽ tổ chức vào ngày 21/11/2014 tại trường Tiểu học Chánh Mỹ.

Phần II : Dân ca – Đồng dao

1. Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ định 02 đơn vị tiểu học chuẩn bị đội văn nghệ  Dân ca – Đồng dao để tham gia hội diễn cấp Tỉnh như sau :

+ Trường Tiểu học Trần Phú : tiết mục Dân ca

+ Trường Tiểu học Hiệp Thành : tiết mục Đồng dao

2. Thể lệ : (đề nghị 02 đơn vị xem thể lệ đính kèm cấp Tỉnh. Lưu ý: thời gian và hình thức).

Phần III: Thông báo triệu tập

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố kính mời:

• Đại diện 03 Cụm chuyên môn gồm: Cụm trưởng, Cụm phó, thư ký
  • Tổ bộ môn thể dục gồm: Tổ trưởng, tổ phó và 03 thành viên.
  • Thời gian: Vào lúc 8 giờ ngày 10/11/2014 tại văn phòng Phòng Giáo dục để triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một đề nghị Hiệu trưởng các trường Tiểu học thông báo đến các thành viên theo tinh thần công văn nêu trên nhằm tổ chức Hội thi đạt hiệu quả./.

Nơi nhận:                                                                                               KT.TRƯỞNG PHÒNG

- Như trên;                                                                                                              (Đã ký)

- Lưu: VT, GDTH, K.26.                                                                             Dương Văn Bốn