Đội ngũ giáo viên

Trường Tiểu học Định Hòa luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Chính vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tất cả giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn trở lên, có đầy đủ trình độ chuyên môn, hiểu biết, quan tâm chăm sóc học sinh.

   + Đội ngũ CB - GV - CNV: Tổng số CB - GV - CNV: 64/50 nữ

      Ban giám hiệu: 3/2 nữ (Đại học 3)

      Nhân viên : 13/5 nữ (Đại học: 4; CĐSP: 3; Trung cấp: 1; Chưa đào tạo: 5)

      Giáo viên: 48/43 nữ. Trong đó: Đại học: 29 GV; CĐSP: 17 GV; Trung cấp: 2 GV

   + Đội ngũ giáo viên lớn tuổi: gồm các giáo viên dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

   + Đội ngũ giáo viên trẻ tuổi: gồm các giáo viên trẻ năng nổ, tận tình, đầy nhiệt huyết, giỏi ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ tốt được đào tạo chính quy từ các trường Đại học sư phạm trong nước.

Sự kết hợp giữa hai thế hệ giáo viên sẽ làm nên một đội ngũ vững vàng, nhiều kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, năng động, trẻ trung, nhiệt tình trong cuộc sống và trong công tác giáo dục. Đây nhất định sẽ là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nhà trường còn hợp tác với các giáo viên ngoại ngữ người nước ngoài của Viện Bolt có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tại thành phố Thủ Dầu Một.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để các giáo viên tiếp cận với những cải tiến mới, những phương pháp giảng dạy mới, những buổi tập huấn chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang lại cho học sinh vốn kiến thức vững chắc trong hành trang bước vào đời.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây