Giới thiệu chung

         Trường tiểu học Định Hòa được thành lập trên cơ sở tiếp thu Trường tiểu học cộng đồng Định Hòa đã có từ năm 1960.Khi mới thành lập, Trường gồm 2 điểm trường cách xa nhau 1km với diện tích 4316m2, có 12 phòng học với 15 lớp học, 30 CB - GV - CNV; phát triển dần đến năm học 2002 - 2003 trường có được 15 phòng học, 1 văn phòng, 1 thư viện. Tổng cộng 26 lớp với 786 học sinh, 43 CB - GV - CNV.          

          Sau gần 40 năm, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp, sát sao của cấp uỷ Đảng, chính quyền Phường Định Hòa và Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một, công tác Giáo dục - Đào tạo của trường ngày càng phát triển, đến nay quy mô giáo dục của nhà trường khá lớn mạnh, toàn diện. Nhà trường ngày càng được đầu tư khang trang, các phòng học được xây dựng  kiên cố mới. Khuôn viên trường thoáng mát, xanh - sạch - đẹp, các phương tiện, thiết bị dạy học đã và đang được đầu tư tương đối đầy đủ . Nhìn chung, cảnh quan Trường tiểu học Định Hòa ngày càng khang trang , sạch đẹp .

          Hằng năm, nhà trường đều được các cấp Thành phố Thủ Dầu Một  khen thưởng về những thành tích trong công tác dạy và học và các phong trào hoạt động khác. Chi bộ Nhà trường trong nhiều năm liền đều đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

          Từ đó đến nay, nhà trường ngày càng phát triển toàn diện : Số học sinh khá giỏi tăng lên, học sinh yếu giảm, học sinh bỏ học  giữa chừng không có , nhiều cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp, giáo viên dạy giỏi, lao động tiên tiến.  Nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến . Trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, không ngừng phát huy truyền thống để xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây